Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

0948.556.909

Gọi ngay để được tư vấn

Tổng hợp những món quà sự kiện ý nghĩa dành cho khách hàng

huy chương, huy hiệu

Ngày nay, để lưu niệm ngày gặp mặt, tri ân khách hàng hay tôn vinh đối tác,….người ta thường dành tặng nhau những món quà. Qùa tặng không chỉ đơn giản là sự cho và nhận mà còn mang nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn. Những món quà sự kiện là hình thức trao gửi yêu thương đồng thời còn mang giá trị quảng bá thương hiệu, đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Dưới đây là tổng hợp những món quà sự kiện ý nghĩa, độc đáo mà bạn có thể tham khảo thêm.

Quà sự kiện món quà để tri ân khách hàng

món quà tri ân khách hàng

Khi các công ty, doanh nghiệp có ý tưởng tặng quà cho đối tác, khách hàng chính là lúc họ đang lên kế hoạch và triển khai chiến lược Marketing, quảng bá thương hiệu của mình.

Do đó, đừng bao giờ xem thường những món quà sự kiện bởi đó là cơ hội để bạn đưa doanh nghiệp của mình đến gần hơn với khách hàng. Tốt nhất, trong những món quà, hãy in logo hoặc bất cứ slogan nào của thương hiệu mình.

Tuy nhiên, cần tránh in quá to dễ dẫn đến phản cảm là giảm mất đi giá trị của món quà. Thay vào đó, để thu hút sự chú ý, hãy lựa chọn các mẫu logo nhỏ trên nền màu sáng.

Bút gỗ khắc laser

Hiện nay, nhiều công ty ưu tiên sử dụng quà tặng là chiếc bút gỗ khắc laser nhỏ. Món quà này vừa đủ sự sang trọng, tinh tế mà vẫn khéo léo khắc tên và logo doanh nghiệp của bạn. Khách hàng có thể mang nó đi học, đi làm, vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng.

Chặn giấy

chặn giấy

Không chỉ có vai trò giữ hồ sơ, giấy mà chặn giấy pha lê còn dùng để trang trí trên bàn làm việc thêm đẹp và ấn tượng. Do đó ngày nay, khi lựa chọn quà sự kiện để tri ân khách hàng, nhiều công ty sử dụng chặn giấy có in logo của doanh nghiệp như một cách để quảng bá thương hiệu.

Kỷ niệm ngày gặp

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó nhu cầu của con người lại ngày càng cao. Các loại quà tặng vì thế mà càng phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp, công ty lại ưu tiên những món quà lạ – độc để gây ấn tượng tốt với người tham dự.

Một món quà lưu niệm cho ngày gặp mặt đơn giản, tinh tế nhưng đủ khiến mọi người nhớ đến công ty, thương hiệu của bạn.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương pha lê là món quà sự kiện ý nghĩa, được nhiều người lựa chọn trong ngày gặp mặt. Thiết kế đẹp, sang trọng và khắc in tên sự kiện sẽ là phương pháp hiệu quả giúp tạo ấn tượng trong lòng người tham dự.

Huy chương, huy hiệu

huy chương, huy hiệu

Ngoài kỷ niệm chương thì huy chương, huy hiệu cũng được khá nhiều công ty lựa chọn. Những chiếc huy hiệu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp người tham gia tiện để cài lên áo sau ngày kỷ niệm gặp mặt.

Qùa sự kiện dành cho hội nghị, hội thảo

Hội nghị hay hội thảo là những sự kiện quan trọng để tri ân khách hàng đồng thời giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp.

Do đó, vào những dịp này, nhiều công ty chú trọng trong việc lựa chọn quà tặng với mục đích lưu giữ hình ảnh và tạo ấn tượng trong mắt khách hàng, đối tác.

Móc khóa

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng lại tiết kiệm chi phí, móc khóa là món quà phù hợp nhất cho các hội thảo, hội nghị với số lượng người tham gia lớn.

Qùa tặng vật dụng văn phòng

quà tặng văn phòng

Ngoài móc khóa thì một số vật dụng văn phòng khác như: chặn giấy, bút khắc tên hộp đựng bút,….cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hội nghị, hội thảo hiện nay.

Ngoài ra, các món quà mang ý nghĩa thiết thực như: nón bảo hiểm, bình hoa, đồng hồ, áo mưa, túi xách,….cũng được sử dụng làm quà tặng sự kiện trong các hội thảo.

Qùa tặng khen thưởng, tôn vinh nhân viên trong công ty

Với những nhân viên có thành tích xuất sắc và đã làm việc, cống hiến cho công ty của bạn trong suốt thời gian dài thì việc lựa chọn một món quà – cụ thể là bảng vinh danh là cơ hội tốt nhất để ghi nhận những đóng góp của họ.

Điều này không chỉ tạo động lực giúp họ cố gắng hơn nữa mà còn là cơ hội để quảng bá thương hiệu và tạo được sự uy tín, giữ chân họ sánh bước cùng bạn lâu hơn.

Cúp vinh danh

Với thiết kế tinh tế, ấn tượng, cúp vinh danh là sự lựa chọn hợp lý để bạn vinh danh những nhân viên xuất sắc hay những người dẫn đầu.

Bảng vinh danh

Bên cạnh cúp vinh danh thì bảng vinh danh cũng vô cùng trang trọng, cực kỳ phù hợp để tôn vinh, khen thưởng nhân viên hay những cống hiến, đóng góp của họ cho công ty.

bảng vinh danh - quà sự kiện ý nghĩa

Đặc biệt, bảng vinh danh còn mang ý nghĩa kỷ niệm, có thể lưu giữ lâu dài.

Quà tặng sự kiện là phương thức để kết nối công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với đối tác, khách hàng. Nó không chỉ là món quà đơn thuần mà thông qua đó còn giúp bạn có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Qùa tặng Hải Âu tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà sự kiện ý nghĩa, chất lượng với mức giá phải chăng.

Chúng tôi có đa dạng các dòng sản phẩm như: Chặn giấy để bàn, Kỷ niệm chương, Thẻ tên – huy hiệu, Bộ để bàn pha lê – gỗ,…cùng dịch vụ in tên, logo thương hiệu lên sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 0948.556.909 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.