KỶ NIỆM CHƯƠNG CÚP PHA LÊ HẢI ÂU – HOÀN THIỆN TRÊN TỪNG SẢN PHẨM

  • Hỏi: Tôi có thể đặt chỉ 1 sản phẩm không?

Trả lời: Quý khách yên tâm, đội ngũ Hải Âu  sinh ra để phục vụ tất cả mọi khách hàng, với mọi số lượng. Tại quà tặng Hải Âu chúng tôi có 1 câu nói như vầy: Khách hàng càng đặt ít chúng ta càng phải trân trọng.

  • Hỏi: Quà tặng cá nhân hóa là gì?

Trả lời: là sản phẩm quà tặng mà bạn có thể đưa hình và nội dung của bạn lên đó. Ví dụ: bạn muốn khắc hình cha mẹ lên sản phẩm kèm theo lời chúc “con yêu cha mẹ”, khi đó bạn chỉ cần chọn loại sản phẩm và gửi hình ảnh cho quà tặng Hải Âu.

  • Hỏi: Pha Lê 3D là gì? Có phải là các sản phẩm giống ngoài nhà sách?

Trả lời: là hình ảnh được khắc giữa khối pha lê. Không giống các sản phẩm ngoài nhà sách, siêu thị. Sản phẩm của Hải Âu thể hiện được thần thái nhân vật, giúp nhân vật trong tác phẩm thật sự sống động, ngoài ra, các sản phẩm ngoài nhà sách sử dụng thủy tinh, trong khi chúng tôi sử dụng pha lê tốt nhất để đạt được độ phân giải cao tuyệt đối.

  • Hỏi: Tôi có thể đưa bất kỳ hình ảnh của mình vào sản phẩm của quà tặng Hải Âu không?

Trả lời: Tất cả sản phẩm của Hải Âu đều đáp ứng yêu cầu của bạn.

  • Hỏi: Tôi thấy các sản phẩm pha lê in hình giống các sản phẩm đang có trên thị trường.

Trả lời: Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn khác, trước tiên là chất liệu cao cấp, thứ hai công nghệ của chúng tôi đến từ Nhật Bản với vật tư thân thiện môi trường, không gây độc hại cho người cầm, đặc biệt là trẻ em.

  • Hỏi: Tôi muốn đặt hình dạng sản phẩm theo yêu cầu có được không? Ví dụ: Hải Âu đang có hình vuông và hình tròn, nhưng tôi lại muốn làm hình tam giác.

Trả lời: được, tuy nhiên giá thành cao, chỉ thích hợp với đơn hàng số lượng trên 50 sản phẩm.

  • Hỏi: Tại sao tôi phải thanh toán trước khi nhận sản phẩm? nếu sản phẩm không đạt chất lượng thì sao?

Trả lời: đối với sản phẩm quà tặng cá nhân hóa, nếu khách hàng không nhận, chúng tôi không thể tái sử dụng. Trong kinh doanh, uy tín quyết định sự sống còn, chúng tôi cam kết khắc phục hoặc hoàn trả tiền khi sản phẩm không đúng chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *