0948.556.909

Gọi ngay để được tư vấn

Chặn giấy để bàn pha lê

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Ngày nay, chặn giấy không chỉ đơn thuần là vật có sức nặng để cố định trang giấy mà còn được thiết kế với những kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Chặn giấy pha lê được nhiều người tin dùng với hình dáng sắc sảo.

Chặn giấy pha lê là gì?

chan-giay-pha-le

Chặn giấy pha lê

Khác với chất liệu thủy tinh thông thường, pha lê là một chất liệu có vẻ đẹp lấp lánh sang trọng. Pha lê vốn là một loại thủy tinh đặc mang lại sự may mắn, tiền tài và phú quý. Bên cạnh đó, do có sự pha trộn thủy tinh và chì khiến cho pha lê có vẻ đẹp đặc trưng, lấp lánh với nhiều màu sắc.

Chặn giấy pha lê để bàn với chức năng chính là chặn giấy. Bên cạnh đó, chặn giấy pha lê còn là một vật trang trí cho bàn làm việc, là một biểu tượng mang nhiều ý nghĩa.

Chặn giấy pha lê mang ý nghĩa thế nào?

chan-giay-de-ban-pha-le

Chặn giấy pha lê mang nhiều ý nghĩa

Chặn giấy pha lê hình vuông, thể hiện sự vuông vắn, đủ đầy. Để góc bàn làm việc hay học tập, chặn giấy sẽ mang lại may mắn và thăng tiến. Sản phẩm được khắc laser, in ấn theo yêu cầu khách hàng.

Chặn giấy pha lê hình chữ nhật tượng trưng cho sức mạnh, dứt khoác với những đường nét, góc cạnh sắc sảo. Mỗi chặn giấy đều được in ấn laser theo yêu cầu của khách.

Chặn giấy pha lê có ưu điểm gì?

Chặn giấy pha lê sang trọng

  • Chặn giấy pha lê nổi bật với vẻ đẹp lấp lánh, trong suốt và nhỏ gọn 
  • Với sức nặng của chặn giấy pha lê, giấy tờ được giữ cố định, bạn sẽ không mất thời gian để đi tìm kiếm giấy tờ, công văn vì nó được xếp chỉn chu và ngay ngắn.
  • Ngoài công dụng chặn giấy, chặn giấy pha lê còn là một vật dụng trang trí, giúp góc làm việc trở nên sang trọng và nổi bật
  • Chặn giấy pha lê còn mang nhiều ý nghĩa, mang lại may mắn cho gia chủ.

Nhìn chung, chặn giấy pha lê ngày càng được ưa thích bởi vẻ đẹp đặc trưng và công dụng hiệu quả của nó. Mong rằng bài viết đã cung cho bạn những thông thú vị về chặn giấy pha lê.


Block "qc-3" not found