Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

0948.556.909

Gọi ngay để được tư vấn

Hiển thị 1–28 trong 77 kết quả

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Hải ÂU

Kỷ niệm chương Pha Lê là dòng sản phẩm kỷ niệm chương được làm bằng chất liệu Pha Lê, Pha lê một món quà sang trọng, mang lại vinh dự và thẩm mỹ cho người nhận. Nó tượng trưng cho sự  tươi mới, trong sáng, long lanh và là biểu tượng của sự may mắn và đặc biệt bến đẹp, vĩnh cửu với thời gian. Kỷ niệm chương Pha Lê  phù hợp với các chương trình quà tặng, tri ân .Quà tặng Hải Âu chúng tôi có rất nhều mẫu pha lê cho khách hàng lựa chọn.

Hải Âu chuyên sản xuất kỷ niệm chương Pha Lê Giá rẻ mà sang trọng

Kỷ niệm chương Pha Lê  Hải Âu với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề sản xuất và chế tác các sản phẩm kỷ niệm chương , Cúp Pha lêQuà Tặng Hải Âu luôn tự hào là đơn vị sản xuất đi đầu trong lĩnh vực quà tặng hàng đầu cho các tổ chức, tập thể, cá nhân, vinh danh doanh nghiệp.

 Sản xuất kỷ niệm chương Pha lê.

Kỷ niệm chương Pha Lê Hải Âu thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Quà Tặng Hải Âu có hàng nghìn mẫu sẵn cho khách hàng lựa chọn,khi khách hàng muốn đặt theo yêu cầu, chỉ cần lên ý tưởng rồi gửi qua email hay call trực tiếp cho chúng tôi.Mọi ý tưởng sẽ hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất, tinh tế và hoàn hảo nhất đến khi khách hàng vừa lòng.

Thiết kế kỷ niệm chương

Chúng tôi luôn nỗ lực trong từng sản phẩm tạo ra. Điều chúng tôi hướng tới là hài lòng khách hàng về cả giá cả và chất lượng.Ngoài các Sản phẩm kỷ niệm chương Pha Lê  thì Quà Tặng Hải Âu còn sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm như : Kỷ Niệm Chương Thuỷ Tinh , kỷ niệm chương mica,Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng,  Cúp Thể Thao , Cúp Gold , Cúp Pha Lê 

Các Dòng Sản Phẩm Khác