Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

0948.556.909

Gọi ngay để được tư vấn

Xem tất cả 28 kết quả

 Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng

Bảng vinh danh gỗ đồng là một trong những sản phẩm quà tặng không thế thiếu khi vinh danh, trao tặng. Khi một cá nhân hay đội nhóm có thành tích xuất sắc. Do đó lúc này doanh nghiệp cần có những phần thưởng để khích lê và cổ vũ cho nhân viên.

Khen thưởng bằng tiền mặt thường được tiêu đi nhanh chóng, nhưng nếu chọn lựa ra một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như  bảng vinh danh gỗ đồng là sự chọn lựa hợp lý và đúng đắn. Các quà tặng này sẽ được khắc tên Công ty, logo và tất nhiên không thể thiểu tên của họ thì đó là một món quà tinh thần ý nghĩa nhất.

Quà Tặng Hải Âu, Chuyên Sản Xuất Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng

Chúng tôi là công ty sản xuất các loại quà tặng Doanh Nghiệp trong đó có dòng bảng vinh danh gỗ đồng. Là đơn vị sản xuất tiên phong có cả Kỷ Niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thuỷ tinh. Biểu trưng gỗ đồng , nhiều dòng biểu trưng pha lê và các loại khác.

Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng

Sản xuất bảng vinh danh gỗ đồng giá rẻ

Quy Trình làm Bảng Vinh danh gỗ đồng

Để sản xuất ra một sản phẩm đẹp chúng tôi rất cẩn thận và tỷ mỷ trong từng công đoạn. Từ công đoạn chọn gỗ, đến công đoạn gia công phôi hoàn thiện đều được chú trọng.

Bảng vinh danh gỗ đồng của Quà tặng Hải Âu đều mang một phong cách, nét đẹp riêng so với đơn vị khác.

Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng

Làm bảng vinh danh gỗ đồng chất lượng

Chúng tôi luôn tận tận tâm với khách hàng dù bất cứ khi nào, với phương châm giúp người chính là giúp mình nên rất được những yêu mến từ mọi người.

Ngoài bảng vinh danh gỗ đồng chúng tôi còn có các sản phẩm như : cúp Pha lê, Cúp Thể Thao, kỷ niệm chương pha lê, Kỷ nệm chương gỗ đồng. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Quà Tặng Hải âu – Bước cùng vinh quang