Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

0948.556.909

Gọi ngay để được tư vấn

Ý nghĩa của bộ số kỷ niệm pha lê trong phong thủy cuộc sống

Ý nghĩa của bộ số kỷ niệm pha lê 3

Ngoài cúp kỷ niệm pha lê thì bộ số kỷ niệm pha lê cũng mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Với mỗi cá nhân, tổ chức hay trong mỗi sự kiện thì bộ số này lại mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa của bộ số kỷ niệm pha lê trong phong thủy là gì?

Bộ số kỷ niệm nghĩa là gì?

Bộ số đơn thuần là những con số được thiết kế mang netys đặc trưng theo từng sự kiện. Bộ số kỷ niệm pha lê được xem như món quà lưu niệm sang trọng, độc đáo dành riêng cho khách hàng, đối tác để tri ân, vinh danh mang dấu ấn, biểu tượng công ty.

Ý nghĩa của bộ số kỷ niệm pha lê 1

Giới thiệu công nghệ in và những phụ kiện đi kèm của bộ số kỷ niệm

Thông thường, bộ số kỷ niệm pha lê được chế tác sẽ gồm con số và chân đến in film, in UV theo nội dung khách hàng mong muốn. In film kim loại vàng sẽ giúp món quà thêm phần sang trọng. Để thêm phần độc đáo, sáng tạo thì người chế tác có thể thêm các chi tiết khác nhau vào bộ số.

Ý nghĩa của bộ số kỷ niệm pha lê

1. Đánh dấu cột mốc khởi điểm

Với các doanh nghiệp, bộ số được coi như mốc thời gian quan trọng, đánh dấu ngày thành lập hay sự kiện quan trọng nào đó. Nó cũng có thể là thời điểm vàng để kỷ niệm công ty thành lập. Là cột mốc khởi điểm kỷ niệm của công ty.

Ý nghĩa của bộ số kỷ niệm pha lê 2

2. Đánh dấu cột mốc ổn định và phát triển

Các bộ số thể hiện sự ổn định về mặt nhân sự, khách hàng, thị trường. Nó mang ý nghĩa gắn kết, thể hiện quy mô, chiều dài hoạt động của một doanh nghiệp,…

3. Đánh dấu cột mốc bền vững và trường tồn

Bộ số thể hiện ý nghĩa sự trường tồn của một doanh nghiệp. Với món quà là bộ số mang ý nghĩa doanh nghiệp đã trải qua những thời kỳ ổn định, bề dày hoạt động. Qua đây, giúp khách hàng, đối tác thêm phần tin tưởng thương hiệu, khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu.

Đặc điểm riêng biệt chỉ bộ kỷ niệm số pha lê mới có

Khác với những món quà khác, bộ số pha lê kỷ niệm được coi là món quà biểu trưng với những con số được trạm trổ tinh xảo, công phu và cực kỳ sang trọng. Quà tặng bộ số mang đến dấu ấn thời gian kỷ niệm cho sự kiện đang diễn ra. Khi nhìn vào món quà lưu niệm đó sẽ biết được ý nghĩa, công sức phấn đấu của tập thể. Bộ số kỷ niệm cũng là cách để chủ nhân thể hiện những thành tích của mình đạt được trong thời gian qua.

Ý nghĩa của bộ số kỷ niệm pha lê 3

Cách sử dụng và bảo quản bộ số kỷ niệm chương pha lê như thế nào?

Bạn có thể sử dụng món quà này làm vật dụng trang trí trong phòng làm việc, kệ tủ, bàn làm việc. Hoặc có thể dùng bộ số làm quà cho những công ty đối tác nhân dịp thành lập. Việc bảo quản bộ số đơn giản nhất là đặt trong tủ kính. Thỉnh thoảng bạn có thể bỏ ra để lau chùi cho sạch bụi bẩn là được.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn ý nghĩa của bộ số kỷ niệm pha lê. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *