Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

0948.556.909

Gọi ngay để được tư vấn

Hiển thị 1–28 trong 115 kết quả

CÚP PHA LÊ, QUÀ TẶNG BIỂU TRƯNG PHA LÊ GIÁ RẺ

CÚP PHA LÊ là một khoáng vật có vẻ đẹp vượt bậc so với thủy tinh. Vì vậy Pha lê thường được sử dụng để làm các tặng phẩm. Sản phẩm mang tinh tế sang trọng, đẳng cấp. Cúp pha lê  , Kỷ niệm chương pha lê là một món quà không thể thiếu trong các sự kiện vinh danh, trao tặng, lễ kỷ niệm, hội nghị…

CÚP PHA LÊ  là một món quà đầy trang trọng để tôn vinh, một món quà vô cùng ý nghĩa. Biểu trưng Pha lê là biểu tượng sự tốt lành, mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng.

Quà tặng Hải Âu – chuyên sản xuất cúp pha lê giá rẻ

Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm Cúp Pha Lê được khắc nội dung theo yêu cầu, đảm bảo độ bền đẹp. Chúng tôi cũng có những sản phẩm mài thủ công, cắt gọt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi sản phẩm đều đạt độ tương phản ánh sáng tốt nhất, lấp lánh nhất, đẹp nhất.

Độc đáo, sang trọng, tinh tế với hàng trăm mẫu mã đa dạng tại xưởng. Quà tặng Hải Âu là nhà cung cấp tin cậy các sản phẩm Quà tặng Pha lê như Cúp Pha Lê, Kỷ niệm chương Pha Lê… với hơn 10 năm kinh nghiệm chế tác Pha Lê, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm mãn nhãn nhất, mang thông điệp ý nghĩa mà quý khách muốn truyền tải và giá cả luôn luôn tốt nhất!

CÚP PHA LÊ

Cúp pha lê giá rẻ 10 cạnh

Chúng tôi luôn nỗ lực trong từng sản phẩm. Điều chúng tôi hướng tới là hài lòng khách hàng về chất lượng phục vụ ,cả giá cả và tinh xảo sản phẩm.

Mỗi chiếc CÚP PHA LÊ là một tác phẩm nghệ thuật, chứa đựng tâm huyết của người thợ lành nghề và ý nghĩa của người tặng nó, đánh dấu những sự kiện, những khoảnh khắc đáng nhớ.

Ngoài các Sản phẩm Cúp Pha Lê thì Quà Tặng Hải Âu còn sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm như : Kỷ Niệm Chương Pha lê, kỷ niệm chương mica, Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng,  Cúp Thể Thao , Cúp Gold, Kỷ niệm chương thủy tinh

Các Dòng Sản Phẩm Khác

  • Kỷ Niệm Chương Mica
  • Kỷ Niệm Chương Pha Lê
  • Kỷ niệm chương thủy tinh
  • Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng
  • Cúp Thể Thao
  • Cúp Gold

Hãy Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 0948.556.909

                Email : quatangsanxuat@gmail.com

Mã sản phẩm:  PL90

Mã sản phẩm:  PL115

Mã sản phẩm:  PL18

Mã sản phẩm:  PL91

Mã sản phẩm:  PL96

Mã sản phẩm:  PL93

Mã sản phẩm:  PL100

Mã sản phẩm:  PL106

Mã sản phẩm:  PL102

Mã sản phẩm:  PL104