Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

0948.556.909

Gọi ngay để được tư vấn

Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Quà tặng Hải Âu nhận làm kỷ niệm chương theo yêu cầu với số lượng lớn, chất lượng cao, đảm bảo uy tín. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các mẫu kỷ niệm chương đẹp, ấn tượng, phù hợp để làm quà tặng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Quà tặng Hải Âu nhận làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

Quà tặng Hải Âu là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực đặt làm kỷ niệm chương thủy tinh, pha lê, mica chất lượng, nhiều mẫu mã đẹp sang trọng, bền đẹp theo thời gian. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có chuyên môn và tận tâm với công việc.

làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

Bên cạnh đó, Quà tặng Hải Âu sẽ giúp các bạn dễ dàng lên được ý tưởng cũng như thiết kế kỷ niệm chương đúng với sự kiện, thương hiệu doanh nghiệp. Chúng tôi nhận làm kỷ niệm chương theo yêu cầu của quý khách với số lượng lớn, thời gian nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, Quà tặng Hải Âu cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao, phù hợp để làm quà tặng trong các sự kiện hay vinh danh.

Công nghệ làm kỷ niệm chương

Hiện nay, làm kỷ niệm chương được sử dụng 2 công nghệ là: Công nghệ in và khắc nội dung. Cụ thể như sau:

Công nghệ in UV

Đây là công nghệ in màu hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay. Công nghệ in này giúp in được cả những chi tiết cực nhỏ với màu sắc đa dạng, độ tinh cảo cực cao mang lại cảm giác chân thật cho sản phẩm.

Công nghệ làm kỷ niệm chương

Công nghệ khắc laser

Khắc laser là công nghệ tạo nên nội dung cho sản phẩm kỷ niệm chương với màu trắng xám trên nền trong suốt. Ưu điểm của công nghệ này là độ bền vượt trội, không bong tróc hay ảnh hưởng đến nội dung.

Kỷ niệm chương sử dụng trong những dịp nào?

Quà tặng Hải Âu nhận làm kỷ niệm chương theo yêu cầu phục vụ những sự kiện dưới đây:

Kỷ niệm chương / Cúp lưu niệm trong các giải đấu thể thao

Mỗi năm các khu vực hay đơn vị, doanh nghiệp đều tổ chức các giải đấu thể thao với mục đích giao hữu hoặc thi đấu. Và với mục đích thế nào đi chăng nữa thì cúp lưu niệm hay kỷ niệm chương vẫn là quà tặng không thể thiếu.

Đây là món quà được ban tổ chức, nhà tài trợ dành tặng cho các cầu thủ và nó mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Thông qua đó có thể động viên, khích lệ tinh thật giữa các đội và thắt chặt tình đoàn kết.  

Kỷ niệm chương trong các cuộc thi

Ngày nay, các cuộc thi diễn ra ngày càng phổ biến ở nhiều lĩnh vực như: văn hóa, văn nghệ, khoa học công nghệ,…..Do đó, quà tặng kỷ niệm chương được sử dụng để trao tặng cho người chiến thắng nhằm mục đích động viên, khích lệ tinh thần. Đây cũng là vật phẩm kỷ niệm đáng nhớ cho người được nhận.

Kỷ niệm chương trong các dịp ghi nhận thành tích, công lao

Để ghi nhận các cá nhân, vinh danh tập thể đạt thành tích cao hoặc có đóng góp trong các lĩnh vực nào đó, người ta thường sử dụng kỷ niệm chương để ghi nhận, khích lệ và khen thưởng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, cíp lưu niệm, kỷ niệm chương được sử dụng phổ biến hơn cả. Tùy theo mục đích trao tặng mà kỷ niệm chương sẽ mang ý nghĩa, thông điệp khác nhau.

Kỷ niệm chương được đặt làm theo yêu cầu sẽ có thiết kế ấn tượng, phù hợp với sở thích, độ tuổi đồng thời truyền tải được thông điệp khen thưởng chắc chắn sẽ khiến người nhận trân trọng và giữ làm kỷ niệm lâu dài.

Ưu & nhược điểm kỷ niệm chương

Dưới đây là những ưu – nhược điểm của kỷ niệm chương:

Ưu điểm

Kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh: Chất liệu pha lê trong suốt, khi có ánh sáng chiếu vào có nhiều màu sắc đẹp. Kỷ niệm chương phá lê có độ cứng tốt, ít bị vỡ hơn so với thủy tinh, đổi lại sản phẩm có giá cao hơn.

ưu điểm kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương Mica: Được làm từ chất liệu Mica, bề ngoài giống kỷ niệm chương pha lê tuy nhiên giá thành sản phẩm rẻ hơn. Thời gian làm kỷ niệm chương Mica nhanh. Ngoài ra, nó dễ tạo hình theo yêu cầu và sử dụng máy khắc laser hoặc máy cắt laser để tạo hình nội dung.

Nhược điểm

  • Pha lê, thủy tinh dễ vỡ: Kỷ niệm chương pha lê hay thủy tinh có bề ngoài long lanh nhưng lại dễ vỡ, đặc biệt là chất liệu thủy tinh.
  • Khả năng cá nhân hóa thấp: Do sự hạn chế về công nghệ nên các loại kỷ niệm chương hầu như chỉ có một màu.
  • Mẫu mã không đa dạng: kỷ niệm chương dễ rạn nứt do đó trong quá trình chế tác khó sản xuất được nhiều kiểu dáng khác nhau.
  • Nguy cơ gây hại cho sức khỏe: Kỷ niệm chương pha lê có các đặc tính như: Trong suốt – Sang trọng – Phản quang tốt do đó trong sản phẩm có thành phần chì. Hàm lượng chì càng cao thì sản phẩm càng đẹp. Tuy nhiên, đây là yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Một vài mẫu kỷ niệm chương sản xuất tại Quà Tặng Hải Âu

Dưới đây là một số mẫu kỷ niệm chương được sản xuất tại Qùa tặng Hải Âu:

Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

Kỷ niệm chương hình tròn đế đen

Kỷ niệm chương hình tròn đế đen

Kỷ niệm chương pha lê cạnh đỏ

Kỷ niệm chương pha lê cạnh đỏ

Kỷ niệm chương pha lê cạnh đỏ

Kỷ niệm chương pha lê tròn lệch

Kỷ niệm chương thủy tinh ngôi sao

Kỷ niệm chương thủy tinh ngôi sao

Kỷ niệm chương thủy tinh hình tháp

Kỷ niệm chương thủy tinh hình tháp

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ làm kỷ niệm chương theo yêu cầu của Quà tặng Hải Âu. Qúy khách có nhu cầu đặt làm cúp pha lê, cúp vinh danh, kỷ niệm chương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0948.556.909 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *