Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

0948.556.909

Gọi ngay để được tư vấn

Hiển thị 1–28 trong 65 kết quả

Kỷ Niệm Chương Thuỷ Tinh Giá Rẻ Hải ÂU

KỶ NIỆM CHƯƠNG THUỶ TINH  là dòng sản phẩm kỷ niệm chương giá rẻ được làm bằng chất liệu thủy tinh, chất liệu này sẽ giúp các khách hàng giảm giá của mỗi sản phẩm “ quà tặng kỷ niệm chương”. Kỷ niệm chương thủy tinh phù hợp với các chương trình với số lượng kỷ niệm chương lớn. Quà tặng Hải Âu chúng tôi còn có kỷ niệm chương thủy tinh được làm từ thủy tinh siêu trắng với độ tinh khiết bằng 80% đến 90% so với pha lê.

Hải Âu chuyên sản xuất kỷ niệm chương thuỷ tinh Giá rẻ

Kỷ niệm chương thuỷ tinh  Hải Âu với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề sản xuất và chế tác các sản phẩm kỷ niệm chương , Cúp Pha lê.Quà Tặng Hải Âu luôn tự hào là đơn vị sản xuất đi đầu trong lĩnh vực quà tặng hàng đầu cho các tổ chức, tập thể, cá nhân, vinh danh doanh nghiệp.Có rất nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa.

 Sản xuất kỷ niệm chương thuỷ tinh.

 Sản xuất kỷ niệm chương thuỷ tinh thiết kế theo yêu cầu

Quà Tặng Hải Âu có hàng nghìn mẫu sẵn cho khách hàng lựa chọn,khi khách hàng muốn đặt theo yêu cầu, chỉ cần lên ý tưởng rồi gửi qua email hay call trực tiếp cho chúng tôi.Mọi ý tưởng sẽ hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất, tinh tế và hoàn hảo nhất đến khi khách hàng vừa lòng.

Thiết kế kỷ niệm chương thuỷ tinh

Chúng tôi luôn nỗ lực trong từng sản phẩm. Điều chúng tôi hướng tới là hài lòng khách hàng về cả giá cả và chất lượng.Ngoài các Sản phẩm kỷ niệm chương thuỷ tinh thì Quà Tặng Hải Âu còn sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm như : Kỷ Niệm Chương Pha lê, kỷ niệm chương mica,Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng,  Cúp Thể Thao , Cúp Gold , Cúp Pha Lê 

Các Dòng Sản Phẩm Khác